LÀM SAO TỐI ƯU THIẾT KẾ TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN

1506

LÀM SAO TỐI ƯU THIẾT KẾ TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN

Ngành bất động sản là 1 ngành đầy tính cạnh trạnh cả về tính lâu dài dài và thời vụ. Những chuỗi dự án hoặc dự án bổ sung mới luôn yêu cầu các saler và chủ đầu tư cập nhật liên tục. Vậy với một website bất động sản yếu tố nào là quan trọng và cần chú trọng phát triển? Và làm sao để tối ưu thiết kế trang web bất động sản, tối ưu danh mục sản phẩm, các tin tức cần thiết?

Dưới đây là 6 lưu ý giúp bạn tối ưu thiết kế trang web bất động sản chuyên nghiệp để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

1. Khách hàng mục tiêu

Trước khi bắt đầu thiết kế Web bất động sản, bạn cần phải nắm rõ được khách hàng mục tiêu của bạn là ai, họ có đặc điểm xã hội, tâm lý mua hàng, hành vi, hướng tiếp cận… Như thế nào để có thể tạo ra được một website không những chất lượng mà còn phải mang lại hiệu quả kinh tế cao.

2. Nội dung đầy đủ, chuẩn xác

Khi đến với một website điều chúng ta cần là thông tin, trong lĩnh vực bất động sản. Việc cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác giúp khách hàng có sự tin tưởng tới doanh nghiệp, khiến khách hàng quay trở lại website vào những lần tiếp theo.

  • Thông tin về tên công ty, số điện thoại trên banner phải nổi bật. Và đặt ở những vị trí người xem có thể nhận thấy dễ nhất.
  • Cung cấp một cách chính xác thông tin dịch vụ
  • Giới thiệu một số thông tin hình ảnh về dịch vụ bạn đang cung cấp (nếu có)
  • Sử dụng các hình ảnh đẹp về sản phẩm để đưa lên website
  • Các căn hộ giá rẻ, cao cấp nhất nên được đặt thông tin trên trang chủ
  • Nên có nhiều tính năng hỗ trợ trực tuyến để tư vấn cho khách hàng.
  • Nội dung thông tin đầy đủ trên website chính là yếu tố để thu hút khách hàng quay trở lại website.
LÀM SAO TỐI ƯU THIẾT KẾ TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN
LÀM SAO TỐI ƯU THIẾT KẾ TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN

3. Danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm chính là nơi phân loại các dịch vụ mà bạn cung cấp. Các khu căn hộ, biệt thự bán và cho thuê, các khu nhà ở cho thuê theo vị trí địa lý, giá cả…. Bạn nên sắp xếp các thông tin này theo một trình tự và logic nhất định.

Chính vì vậy ở website bất động sản, bạn nên thiết kế danh mục hợp lý để có thể có ấn tượng tốt nhất. Giúp người dùng khách hàng tìm đến thông tin họ cần một cách chính xác.

4. Cập nhật tin tức, thông tin cho khách hàng bằng trang Tin tức hoặc trang Blog

Thiết kế web bất động sản không chỉ tập trung vào phần “Bán nhà” , “quảng cáo”. Mà cũng nên cập nhật các tiêu điểm về thị trường nhà đất. Các bài viết về phong thủy, cách chọn mua và thuê nhà… Những thông tin này sẽ rất hữu ích với khách hàng của bạn. Hơn nữa nó còn giúp bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google bằng những bài viết, từ khóa. Khi khách hàng tìm kiếm những thông tin liên quan.

Vì vậy, đừng ngại ngần bỏ thời gian để cập nhật thông tin cho trang tin tức bởi đây chính là hình thức tương tác với khách hàng hiệu quả qua những thông tin hữu ích mà họ đang cần tìm kiếm.

5. Hình ảnh đẹp, chất lượng cao

Trăm nghe không bằng 1 thấy. Do đó, để những bức ảnh về dự án luôn là sự lựa chọn hàng đầu giúp các bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.