KINH DOANH BẮT ĐẦU TỪ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE MOBILE (Phần I)

1146

KINH DOANH BẮT ĐẦU TỪ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE MOBILE (Phần I)

Thiết kế website bán hàng online mobile là nền tảng của Kinh Doanh?

    Xây nhà bắt đầu từ Nền móng. Nền móng có vững chắc thì tòa nhà mới vững chắc và bền vững theo thời gian được. Việc kinh doanh online cũng vậy. Nhắc đến Online là nghĩ đến website và không chỉ kinh doanh online không thôi mà kinh doanh thông thường cũng cần tới website bán hàng. Website đã tốt và website bán hàng online mobile lại càng tốt hơn. Do đó, thiết kế website bán hàng online mobile là nền tảng căn bản cho việc phát triển công việc kinh doanh online lâu dài được. Website bán hàng online mobile là điểm đến của mọi khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ sản phẩm của bạn. Website bán hàng online mobile tốt là điểm ấn tượng khó phai ban đầu của mỗi khách hàng.

   Những thông tin bài viết, danh mục sản phẩm, trang chủ, hình ảnh, giao diện tối ưu và hiện thị tốt trên mobile. Là cơ sở để bắt đầu kinh doanh online.

KINH DOANH BẮT ĐẦU TỪ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE MOBILE (Phần I)
KINH DOANH BẮT ĐẦU TỪ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE MOBILE (Phần I)

Phát triển thiết kế website bán hàng online mobile như thế nào?

  • Website bán hàng phải trở thành một văn phòng uy tín trên internet. Là cầu nối đáng tin cậy giữa doanh nghiệp với khách hàng. Website bán hàng phải chiếm vị trí chiến lược kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp, chủ shop.
  • Xây dựng được hình ảnh riêng và tạo được cảm giác đáng tin cậy cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên vào website. Thông qua các thông tin liên hệ cần thiết. Giấy chứng nhận liên quan, và các mô tả xác thực kèm theo lời nhận xét từ khách hàng cũ trước đó.
  • Website sử dụng thuận tiện, thân thiện với khách hàng. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế website bán hàng online mobile.
  • Nội dung website phải cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Mọi thông tin cần có giá trị thực tế, chứ không cần hoa mỹ về từ ngữ mà nội dung truyền đạt lại trống rỗng, vô ngĩa hoặc quá ư là “nổ”.
  • Hiệu quả cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google, Bing. Và đồng bộ với các kênh quảng cáo trực tuyến khác, liên kết với các trang website bán hàng thương mại điện tử khác như Lazada, Sendo, Shopee…. Từ đó, website bán hàng online của bạn có cơ hội nhiều người biết đến hơn.

HUFALOCÔNG TY THIẾT KẾ WEB  GIÁ RẺ TRÂN TRỌNG.