KINH DOANH BẮT ĐẦU TỪ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ONLINE MOBILE (Phần 2)

1484

KINH DOANH BẮT ĐẦU TỪ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ONLINE MOBILE (Phần 2)

   Sau khi có nền tảng là thiết kế web bán hàng online Mobile. Công việc tiếp theo của mỗi nhà kinh doanh, chủ Shop là đẩy mạnh tiếp thị website tới khách hàng. Lưu ý, nên chia ra khách hàng mục tiêu và khách hàng chung (đại trà), để từ đó, có chiến lược phát triển tốt hơn.

Quảng cáo trực tuyến tiếp thị web bán hàng online mobile

Vì sao cần quảng cáo tiếp thị trực tuyến tiếp thị? Bởi đơn giản là bạn đang kinh doanh Online, và xu thế của quảng cáo online là không thể chống đỡ. Đó là chưa kể đến xu thế của người tiêu dùng đang gắn kết với Online. Do đó, quảng cáo trực tuyến với web bán hàng online mobilelà điều dễ hiểu.

KINH DOANH BẮT ĐẦU TỪ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ONLINE MOBILE (Phần 2)
               KINH DOANH BẮT ĐẦU TỪ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ONLINE MOBILE (Phần 2)

Hình thức quảng cáo trực tuyến tiếp thị web bán hàng online

Hình thức quảng cáo thiết kế web bán hàng online mobile trả phí

  • Liên kết sản phẩm trên các trang tin tức, trang thương mại điện tử hàng đầu hiện nay. Rất đơn giản website bạn mới khởi tạo, độ uy tín chưa được gây dựng nhiều. Việc liên kết trên báo chí, trang mua sắm (lazada, shopee…) là “lợi dụng” sức mạnh của chúng nhằm nâng cao điểm mạnh cho website bản thân bạn. Đây được ví như đứng trên vai người khổng lồ phiên bản 2.0 trong ngành thương mại điện tử
  • Tiếp thị thông qua các website tin tức, diễn đàn, blog … bằng những bài viết PR có chất lượng. Tạo dựng uy tín cho bạn trên internet và khéo léo dẫn dắt khách hàng vào website.
  • Chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads. Chỉ có chạy quảng cáo mới có thể tiếp cận chính xác những đối tượng khách hàng mục tiêu thành công. Suy cho cùng những phương tiện quảng cáo trả phí luôn có giá trị hơn rất nhiều phương thức miễn phí khác. Điều quan trọng là bạn cần cân nhắc giữa chi phí và doanh thu để cân đo lợi nhuận hợp lý.

Hình thức quảng cáo thiết kế web bán hàng online mobile miễn phí

  • Hình thức đơn giản nhất là rẻ nhất chính là email marketing. Với hình thức này, số lượng khách hàng tiếp cận website bán hàng online là 1 con số vô cùng khủng bố. Tiếp cận nhanh chóng, không cần lo nghĩ, tiếp cận đại trà, giá thành rẻ, có thể tự thực hiện là những ưu điểm nổi bật của email.
  • Mạng xã hội là nơi hoàn hảo để tiếp cận khách hàng. Số lượng người dùng mạng xã hội không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Nói không quá khi mà có sự so sánh rằng, “Số người mới sử dụng mạng xã hội hơn nhiều lần tổng số trẻ em sinh ra và người già mất đi”. Các mạng xã hội như Facebook, Google +, Youtube, Twiter, Instagram. Hãy nhanh chóng tạo tài khoản và chia sẻ tới bạn bè, khách hàng nhé.
  • Đầu tư vào nội dung và tập trung vào các từ khóa tìm kiếm nhằm thu hút khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm Google. Việc nâng thứ hạng website trên Google sẽ giúp khách hàng tự tìm đến với bạn.

HUFALO – CÔNG TY THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ TẠI TPHCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG.